FOOD SAFETY

AN TOÀN THỰC PHẨM

Với Bepvesinh, website cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm tẩy rửa vệ sinh, bề mặt khác nhau, cho từng mục đích và nhu cầu riêng biệt như: khu làm việc, các cơ sở chăm sóc sức khoẻ hay nhà máy sản xuất thực phẩm. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm vệ sinh đặc thù từ sản phẩm tẩy rửa vệ sinh sát khuẩn tay, tiệt khuẩn, khử khuẩn trang thiết bị, cho đến các chất tẩy rửa vệ sinh bề mặt an toàn và thân thiện với môi trường.

Food Service

Xây dựng, tư vấn, hướng dẫn và triển khai thực hiện các giải pháp vệ sinh cho doanh nghiệp kinh doanh ăn uống, nhà máy chế biến thực phẩm.

5+ NĂM, 100+ DỰ ÁN CÓ CHUNG NHIỀU CÂU HỎI…

Câu hỏi thường gặp ?

HACCP là gì ?

HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis Critical Control Point. HACCP là  hệ thống xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy đáng kể đối với an toàn thực phẩm đến mức rủi ro có thể chấp nhận được.

HACCP International là gì?

HACCP International là một tổ chức khoa học thực phẩm hàng đầu chuyên trong phương pháp luận về an toàn thực phẩm HACCP và ứng dụng của nó trong thực phẩm và các ngành liên quan. HACCP International vận hành một tổ chức nổi tiếng thế giới chứng nhận sản phẩm thiết bị, vật liệu và dịch vụ an toàn thực phẩm..

Dấu hiệu HACCP International có nghĩa là gì?

Dấu chứng nhận quốc tế HACCP là “Chứng nhận hợp chuẩn” (CoC) xác nhận sản phẩm phi thực phẩm có khả năng hỗ trợ tính toàn vẹn và an toàn thực phẩm theo yêu cầu của ngành công nghiệp, luật pháp và GFSI (Sáng Kiến ​​An toàn Thực Phẩm Toàn Cầu) đã xác nhận các tiêu chuẩn.

Chứng nhận HACCP International có ý nghĩa là gì đối với an toàn vệ sinh thực phẩm?

Thông qua một quy trình đánh giá nhất quán và xác định, HACCP International cung cấp đánh giá về sự  “phù hợp với mục đích” của một sản phẩm trong các ứng dụng chế biến hoặc xử lý thực phẩm. Một số thành phần này là:

  • Vật liệu và thông số kỹ thuật
  • An toàn khi sử dụng
  • Rủi ro ô nhiễm
  • Dễ lau chùi
  • Đóng góp vào an toàn thực phẩm
Tiệt khuẩn (Sterilization)

là quá trình tiêu diệt hoặc loại bỏ tất cả các dạng của vi sinh vật sống bao gồm cả bào tử vi khuẩn.

Khử khuẩn (Disinfection)

là quá trình loại bỏ hầu hết hoặc tất cả vi sinh vật gây bệnh trên dụng cụ (DC) nhưng không diệt bào tử vi khuẩn. Có 3 mức độ khử khuẩn (KK): khử khuẩn mức độ thấp, trung bình và cao.

  • Khử khuẩn mức độ cao ( igh level disinfection): là quá trình tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật và một số bào tử vi khuẩn.
  • Khử khuẩn mức độ trung bình (Intermediate-level disinfection): là quá trình khử được M.tuberculosis, vi khuẩn sinh dưỡng, virus và nấm, nhưng không tiêu diệt được bào tử vi khuẩn.
  • Khử khuẩn mức độ thấp (Low-level disinfection): tiêu diệt được các vi khuẩn thông thông thường như một vài virut và nấm, nhưng không tiêu diệt được bào tử vi khuẩn.
Làm sạch (Cleaning)

là quá trình sử dụng biện pháp cơ học để làm sạch những tác nhân nhiễm khuẩn và chất hữu cơ bám trên những dụng cụ, mà không nhất thiết phải tiêu diệt được hết các tác nhân nhiễm khuẩn; Quá trình làm sạch là một bước bắt buộc phải thực hiện trước khi thực hiện quá trình khử khuẩn (KK), tiệt khuẩn (TK) tiếp theo. Làm sạch ban đầu tốt sẽ giúp cho hiệu quả của việc KK hoặc TK được tối ưu

Tính năng tác dụng một số hoá chất khử khuẩn thường được sử dụng

 1. Alcohol (cồn): Loại alcohol: thường sử dụng nhất là Ethanol (hay Ethyl Alcohol, hay cồn Ethylic) và Iso-propanol (hay cồn Iso-propylic). Nồng độ alcohol: thường sử dụng từ 60% đến 90% 

2. Chlorine và các hợp chất chứa chlorine: Các hợp chất có Chlorine được sử dụng phổ biến nhất là muối Hypochlorite của natri và canxi, còn gọi là thuốc tẩy hay nước Javel. 

3. Quaternary ammonium ompounds (hợp chất amoni bậc 4): Đây là tên chung cho các chất có chứa nguyên tử nitơ N, kết hợp với 4 gốc hữu cơ khác nhau. Loại thường dùng trong y tế như: alkyl dimethyl benzyl amoni clorua, alkyl didecyl dimethyl amoni clorua và dialkyl dimethyl amoni clorua. 

EPA là gì

Cục Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ, Cục Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ hay Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (tiếng Anh: United States Environmental Protection Agency, viết tắt là EPA một cơ quan thuộc chính phủ liên bang Hoa Kỳ với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe con người và giữ gìn môi trường sống.

Green label là gì

Chương trình nhãn sinh thái của Thái Lan có tên gọi “Green Label”, là một chứng nhận cấp cho các sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tác động đến sức khỏe con người so với những sản phẩm khác có cùng công dụng trên thị trường. Các sản phẩm có “Nhãn xanh” là một sự khẳng đinh uy tín của cả sản phẩm và nhà sản xuất giúp người tiêu dùng trong việc đưa ra quyết đinh mua sắm.

GIẢI PHÁP VỆ SINH TỪ 3M

Với các sản phẩm 3M, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo để giúp bạn giải quyết các thách thức dịch vụ thực phẩm khó khăn nhất một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn. 

Hóa chất tẩy rửa đậm đặc dùng với máy pha loãng tự động

→ Dung dịch rửa tay diệt khuẩn

Dung dịch tẩy rửa bề mặt thân thiện môi trường

→ Dung dịch kem tẩy rửa đa năng

Thảm chuyên dụng cho từng khu vực 

Băng keo chống trược 

Đọc thêm
CÔNG CỤ DỤNG CỤ TIÊU CHUẨN HACCP

Miếng chùi rửa hiệu năng cao, bộ dụng cụ vệ sinh bếp lò, bếp chiên, giúp cho việc vệ sinh trở nên thuận tiện và đơn giản.

Miếng chùi rửa Scotch Brite Professional

Bộ dụng cụ Scotch Brite Griddle Starter 710

Bộ dụng cụ Scotch Brite Fryer and Kitchen Cleaning

Tay cầm Twist-Lok/ Multi Purpose

Khăn lau Microfiber High Performance

Khăn lau dầu mỡ Kitchen Cleaner & Degeraser

Đọc thêm

30% discount on appearals

Trendy cooking tonight

GIẢI PHÁP XỬ LÝ SỰ CỐ MÔI TRƯỜNG

Trong quy trình vận hành nhà máy sản xuất công nghiệp, việc thành lập các biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hoá chất – nhiên liệu là vô cùng quan trọng. 

Các sự cố trong hoạt động sản xuất

Lưu trữ và vận chuyển hoá chất

Nhiên liệu nguy hiểm có thể xảy ra như rò rỉ, tràn đổ

 

 

Xử lý sai cách, thao tác sai quy trình

Mất cắp, quản lý lỏng lẻo.

Bảo quản ở điều kiện không phù hợp…

Đọc thêm