fbpx

Hiển thị 1–16 của 21 kết quả

Vệ Sinh Bề Mặt

Để ngăn chặn sự sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật gây hại lây nhiễm ở nhà máy thực phẩm, các nhà hàng khách sạn, công ty văn phòng,.. thì vệ sinh bề mặt là một vấn đề thiết yếu. Sử dụng các hóa chất tẩy rửa giúp làm sạch các bề mặt tiếp xúc đem lại hiệu quả cao trong khử khuẩn, diệt khuẩn ngăn chặn nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm. 


Các Loại Bề Mặt Sử Dụng Sản Phẩm

Các loại bề mặt cần vệ sinh: Sàn nhà, cửa kính, các khu vực bề mặt bếp nấu nướng, các dụng cụ máy móc sử dụng trong chế biến thực phẩm,...

Bên cạnh đó việc vệ sinh các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm cũng vô cùng quan trọng góp phần đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tại Sao Cần Sử Dụng Dung Dịch Tẩy Rửa Bề Mặt?

Tẩy rửa bằng nước hay các dung dịch thông thường không loại bỏ hết các vết bẩn cứng đầu, đồng thời không thể diệt được các loại vi sinh vật. Do đó cần sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, bởi vì các dung dịch tẩy rửa bề mặt chính hãng đến từ 3M và Smart San có thành phần như: Linear alkyl benzene sulfonate, Alcohol ethoxylate, Surfactant 60%,... đem lại hiệu quả tẩy rửa tốt hơn so với việc tẩy rửa đơn giản bằng nước hay các loại nước tẩy rửa thông thường.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dung Dịch Trung Tính Smart San Để Vệ Sinh Bề Mặt?

Dung dịch trung tính là một dung dịch hóa học không có tính acid và không có tính bazơ. Chất tẩy rửa trung tính là chất làm sạch nằm trong khoảng từ 6-8 trên thang đo pH.

Chất tẩy rửa trung tính không gây hại cho da tay, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm giúp làm sạch bề mặt một cách hiệu quả, không để lại cặn, vết bẩn. Ngoài ra, hầu hết các bề mặt sẽ không bị hư hại bởi các dung dịch trung tính. Sản phẩm có độ phân hủy sinh học cao, an toàn cho môi trường.

Chất tẩy rửa có độ pH rất cao (bazơ) hoặc rất thấp (acid) mang theo những mối nguy liên quan cụ thể đến sức khỏe của người sử dụng. Những sản phẩm này không những làm ăn mòn bề mặt vệ sinh mà còn có thể gây ra khói độc nguy hiểm.

Những Lý Do Chọn Mua Ở bepvesinh.com

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp

Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).