Giới thiệu Bếp Vệ Sinh

FOOD SERVICE PRODUCTS

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trương Bình là Nhà phân phối chính thức các tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực hóa chất và vật tư công nghiệp của: SARAYA (Nhật Bản), 3M (Mỹ), KURARAY (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam – chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa, các dụng cụ, giải pháp vệ sinh toàn diện cho các nhà máy vốn đầu tư nước ngoài (FDI), nhà máy công nghiệp trên toàn quốc.

Dịch vụ công ty

Bếp Vệ Sinh giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu quy trình vệ sinh cấp độ tốt hơn, phù hợp với cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Đáp ứng được các yêu cầu theo quy định mới và chứng nhận quản lý từ các tổ chức thứ ba. Đạt được các mục tiêu bền vững môi trường tại chính doanh nghiệp và môi trường sống xung quanh doanh nghiệp.

Đưa ra giải pháp cung cấp cho doanh nghiệp đối tác nhiều lựa chọn về các sản phẩm và công cụ làm sạch nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý môi trường, vệ sinh doanh nghiệp phù hợp và thoả đáng, đảm bảo làm giảm thiểu tác động đến sức khoẻ con người và môi trường sống khi so sánh với các sản phẩm hoặc dịch vụ khác cùng chung mục đích.

Hiện tại bepvesinh.com là nhà phân phối cho các hãng sau đây:

Nhà phân phối SARAYA (Nhật Bản)

Bếp Vệ Sinh cung cấp hóa chất diệt khuẩn (gốc cồn, gốc Chlorine, gốc QAC), sản phẩm tẩy rửa vệ sinh bề mặt, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, vệ sinh tay thường quy với các tiêu chuẩn an toàn và thân thiện môi trường, đáp ứng được các yêu cầu theo quy định mới và chứng nhận quản lý từ các tổ chức thứ ba. Giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu bền vững trong sản xuất và đảm bảo môi trường tại chính doanh nghiệp và môi trường sống xung quanh doanh nghiệp.

Nhà phân phối 3M (USA)

Các trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân (nón, kính bảo hộ, khẩu trang, mặt nạ phòng độc, phin lọc, dây đai an toàn..), hóa chất vệ sinh ngành Food Service, hóa chất chuyên dụng, sản phẩm vật liệu thấm hút và bộ ứng cứu sự cố môi trường chuyên dụng hỗ trợ Ngành An toàn, Sức khỏe và Môi trường (hay còn được biết đến như HSE, EHS hay SHE) với tiêu chí hoạt động vì sức khỏe và sự an toàn của người lao động, của cộng đồng, sự phát triển bền vững của môi trường, đảm bảo hoạt động đúng pháp luật cũng như bảo vệ danh tiếng của công ty (Phòng HSE của một số công ty chịu trách nhiệm về công tác bảo vệ môi trường, sức khỏe nghề nghiệp và an toàn lao động).

Đại lý Kuraray

Khăn lau vải không dệt tiêu chuẩn HACCP dành cho ngành công nghiệp thực phẩm. Xuất xứ Nhật Bản, an toàn và hiệu năng cao.

Đại lý Vietglove

Chuyên găng tay nitrile không bột dành cho công nghiệp thực phẩm.

Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật

Giải pháp vệ sinh toàn thực phẩm cho doanh nghiệp, HACCP, ISO,…

Thương mại Vật tư công nghiệp

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và kỹ thuật giỏi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các hãng cung cấp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bảo trì nhằm mang lại dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho Quý Công ty, giảm tối thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối tượng khách hàng

Hầu hết sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thích hợp sử dụng tại các địa điểm như: nhà hàng, khách sạn, dịch vụ thương mại F&B, các nhà máy trong khu công nghiệp như nhà máy chế biến thực phẩm (bánh kẹo, bột mì, ngũ cốc, cafe, hạt và gia vị); nhà máy gia công chế biến thủy hải sản; nhà máy Điện; nhà máy Xi măng; nhà máy Dệt, Sợi; nhà máy Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi; Cảng Biển Nước Sâu; các công ty trong lĩnh vực Dầu khí, Hàng hải, Hóa chất và vận tải đường Biển, đường Bộ…

Với phương châm xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, phát triển và cùng có lợi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Trân trọng kính chào!

01

Đại lý phân phối ngành hàng
3M Commercial Solution Division (CSD)

3M Food Service

02

Đại lý phân phối SARAYA, với các dòng sản phẩm SMART SAN, SANILAVO

Food Safety

03

Thương mại và Dịch vụ các sản phẩm công nghiệp thực phẩm

Hygi Solution

Các sản phẩm cung ứng

Food Safety

Scotch Brite Pro

HACCP