fbpx

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giải Pháp Vệ Sinh Tay

Bàn tay là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên nhiễm khuẩn ở người bệnh. Các vi khuẩn trên tay rất nhiều mà bằng mắt thường chúng ta không thể nào nhìn thấy được. Vệ sinh tay mỗi ngày rất quan trọng nhằm loại bỏ hoặc tiêu diệt các vi khuẩn trên tay, ngăn chặn các vi sinh vật gây hại đi vào cơ thể. Vệ sinh tay thường bao gồm các bước rửa tay đúng cách, làm khô tay sau khi rửa và sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn.


Hậu Quả Khi Không Vệ Sinh Tay

Vệ sinh tay là việc làm rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Dưới đây là một số hậu quả khi không vệ sinh tay hoặc thực hiện không đúng cách:

- Việc tiếp xúc với nhiều bề mặt khác nhau khiến tay bạn dễ dàng tích tụ rất nhiều vi khuẩn có hại như Salmonella hay E. Coli,...

- Trường hợp đã rửa tay nhưng không được làm khô hoàn toàn sạch sẽ cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lây lan vi khuẩn.

- Vi khuẩn sẽ lan truyền khi bạn tiếp xúc tay với một về mặt khác.

Bởi lẽ đó, việc có được giải pháp vệ sinh tay hiệu quả sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Đặc Điểm Của Các Sản Phẩm Vệ Sinh Tay Chuyên Dụng

Vệ sinh tay bằng các dụng dịch thông thường không đáp ứng được các nhu cầu diệt khuẩn. Để diệt khuẩn được tốt hơn chúng ta nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng như: Cồn thực phẩm, Nước rửa tay, Dung dịch sát khuẩn, Các thiết bị chứa dung dịch sát khuẩn tự động tránh nhiễm khuẩn chéo, Các thiết bị làm khô tay sau khi rửa,...

Các dung dịch rửa tay chứa: Ethanol, Isopropyl methylphenol (IPMP) có tính năng diệt khuẩn cao và an toàn.

Ngoài ra bạn cũng phải kết hợp với việc rửa tay đúng cách nhằm giảm tối đa việc nhiễm khuẩn. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Những Lý Do Chọn Mua Ở bepvesinh.com

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp

Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).