fbpx

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hygi Gloves – Găng Tay Nitrile Thực Phẩm

Găng tay Nitrile Thực Phẩm Không Bột của Hygi gloves là một trong những loại găng tay tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thực phẩm. Đây là sản phẩm làm từ cao su tổng hợp – Nitrile Butadiene Rubber, không chứa cao su tự nhiên Latex, sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM D6319 và chứng nhận HACCP


Công Dụng Găng Tay Nitrile Thực Phẩm

Sử dụng găng tay nitrile trong chế biến thực phẩm sẽ ngăn chặn sự lây nhiễm của vi khuẩn, virus và các loại nấm gây bệnh. Ngoài ra, sẽ giảm thiểu được nguy cơ lây nhiễm chéo trong quá trình chế biến thực phẩm, bảo vệ bàn tay khi tiếp xúc với các hóa chất độc hại và các trường hợp lây nhiễm khác.

Găng tay Nitrle không chứa cao su tự nhiên Latex, không có bột nên không gây dị ứng cho da tay người sử dụng.

Đeo găng tay nitrile khi chế biến thực phẩm còn giúp cho đôi tay của bạn không bị bám mùi của thức ăn, giữ cho đôi tay luôn sạch sẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí dành cho các sản phẩm vệ sinh tay.

Những Lưu Ý Khi Chọn Găng Tay Nitrile Thực Phẩm Trên Thị Trường

Khi mua găng tay thực phẩm nitrile cần lưu ý tới chất liệu tạo nên sản phẩm. Bởi vì, một số loại găng tay có thể gây ra dị ứng da cho người sử dụng. Lựa chọn găng tay có chất liệu làm từ Nitrile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì Nitrile là một loại cao su tổng hợp có độ bền cao và khả năng đâm thủng găng tay thấp.

Găng tay phải bền, co giãn tốt, bảo vệ tay tốt, thiết kế vừa khít và tăng độ bám với các ngón tay. Găng tay Nitrile của Hygi gloves đảm bảo đầy đủ các yếu tố này.

Mua Các Sản Phẩm Hygi gloves Ở Đâu Tốt

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị phân phối găng tay dùng trong y tế với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó có thể khiến cho bạn lo lắng trong việc lựa chọn nhầm các sản phẩm kém chất lượng. Với dòng sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho ngành thực phẩm Hygi Gloves là một sự lựa chọn đáng tin cậy - 0976 927 054

Câu Hỏi Thường Gặp

#Nitrile là gì?

Nitrile là loại cao su tổng hợp thường được ứng dụng vào sản xuất găng tay. Nitrile có khả năng chống đâm thủng, tính năng chống nước, kháng dầu, độ bền cao. Ngoài ra, Nitrile có thể hạn chế sự nguy hại của hóa chất tốt hơn găng tay Latex hoặc Vinyl.

#Găng tay Nitrile Hygi có an toàn cho thực phẩm không?

Nitrile là cao su tổng hợp sản xuất tiêu chuẩn ASTM và sản phẩm chứng nhận HACCP, không có bột nên an toàn trong quá trình chế biến thực phẩm.

#Loại găng tay nào tốt nhất để chuẩn bị thực phẩm?

Lựa chọn tốt nhất để xử lý thực phẩm chưa nấu chín, hoặc trong bất kỳ tình huống chuẩn bị thực phẩm nào, chính là găng tay Nitrile. Mặc dù găng tay Nitrile và găng tay cao su cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời giống nhau, nhưng găng tay cao su lại có nguy cơ gây dị ứng cao hơn. Vì thế, Nitrile là sản phẩm thường được sử dụng nhất.

Những Lý Do Chọn Mua Găng Tay Nitrile Ở bepvesinh.com

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp

Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).