fbpx

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Smart San

Hiện nay, tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề đặc biệt quan trọng, nhất là tại các khu công nghiệp, trường học. Số vụ ngộ độc thực phẩm ngày càng nhiều chủ yếu là do thực phẩm bẩn nhiễm hóa chất, các cơ sở nấu ăn không đảm bảo an toàn vệ sinh…. ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Hệ thống Smart San hiện đã có trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp và sản phẩm làm sạch hiệu quả nhất, đảm bảo các  tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm


Đặc Tính Nổi Bật Của Các Sản Phẩm Smart San

Sản phẩm của Smart San được thiết kế với các nhãn màu riêng biệt, hình minh họa dễ hiểu và hàng chữ được in lớn giúp cho bạn dễ dàng nhận biết và sử dụng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của Smart San đều có màu riêng biệt giúp người dùng có thể sử dụng một cách chính xác và an toàn. Thiết kế đơn giản, màu sắc sống động và sách hướng dẫn phù hợp làm cho hệ thống Smart San trở thành hệ thống quản lý vệ sinh tốt nhất.

Sử dụng dung dịch vệ sinh thực phẩm của Smart San không chỉ giúp cho sản phẩm của bạn ngày càng an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện và giảm chi phí đến mức tối đa.

Các sản phẩm của SmartSan và phần hướng dẫn sử dụng đều dựa trên các nghiên cứu khoa học hàng đầu trong ngành và bằng chứng thực tế.

Công Dụng

Các dung dịch tẩy rửa tốt nhất từ thương hiệu Smart San của Saraya không chỉ tẩy rửa, sát khuẩn sạch sẽ, ngăn chặn các loại vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm mà còn tiết kiệm hơn bởi có thể pha loãng được gấp nhiều lần.

Ngoài ra, các dung dịch này còn đảm bảo rửa sạch sẽ các vết bẩn cho thực phẩm, loại bỏ các loại thuốc trừ sâu trong rau củ quả chúng ta cần quan tâm đến các sản phẩm như: Cồn thực phẩm Smart San, Dung dịch tẩy rửa gốc QAC, Dung dịch tẩy rửa và sát khuẩn SmartSan và Các dung dịch tẩy rửa trung tính SmartSan.

Những Lưu Ý Khi Chọn Sản Phẩm Smart San

Cần chọn loại sản phẩm thích hợp với đúng nhu cầu sử dụng để tránh gây lãng phí và hiệu quả sử dụng không cao.

Tìm hiểu các thành phần bên trong sản phẩm. Xem xét các sản phẩm này có chứa các chất kích ứng da hay không, từ đó tìm kiếm các sản phẩm thay thế khác phù hợp.

Mua Các Sản Phẩm Smart San Ở Đâu Tốt

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm Smart San với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó có thể khiến cho bạn lo lắng trong việc chọn lựa nhầm các sản phẩm Smart San kém chất lượng. Tuy nhiên, khi đến với Bếp Vệ Sinh, bạn sẽ không phải lo lắng vì điều đó, bởi các sản phẩm SmartSan tại bepvesinh.com được cung cấp trực tiếp của hãng và có giấy chứng nhận đầy đủ. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua hotline 0976 927 054

Câu Hỏi Thường Gặp

#Dung dịch không mùi là gì?

Sản phẩm không mùi là các sản phẩm trong quá trình sản xuất không sử dụng hương liệu tạo mùi.

#Sản phẩm có mùi nguyên liệu thô là gì?

Sản phẩm có mùi nguyên liệu thô là các sản phẩm sử dụng nguyên liệu thô trong sản xuất. Đó là các nguyên liệu cơ bản sử dụng trong quá trình sản xuất, không sử dụng hương liệu tạo mùi để tạo thành sản phẩm hoàn thiện nhất.

#Dung dịch gốc QAC (QUAC) là gì? Tại sao sử dụng được dung dịch gốc QAC trong thực phẩm?

QAC - Quaternary Ammonium Compound (hay QUAC) là một hợp chất gốc ammonium bậc 4 mang điện tích dương. Cơ chế hoạt động của nó như một chất hoạt động bề mặt, có thể tác động lên thành và màng tế bào của các vi sinh vật mang điện tích âm nhờ đó QAC được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đối với ngành thực phẩm QAC được sử dụng làm chất diệt khuẩn trong tẩy rửa, có tính năng sát trùng và diệt nấm cao ở nồng độ từ 200-400 ppm.

#Dung dịch tẩy rửa trung tính là gì?

Dung dịch tẩy rửa trung tính là dung dịch có nồng pH từ 6-8, đây là nồng độ pH an toàn trong các sản phẩm tẩy rửa sử dụng thường ngày mà không gây nguy hại cho da.

Những Lý Do Chọn Mua Các Sản Phẩm SmartSan Ở bepvesinh.com

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp

Ship COD toàn quốc, báo giá nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Cam kết hàng chính hãng 100% (Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng không chính hãng).