fbpx

Scotch-Brite Professional – Không Phải Tất Cả Các Miếng Chùi Rửa Đều Được Tạo Ra Như Nhau

Nội dung bài viết

Điều Gì Làm Cho Miếng Chùi Rửa 3M Scotch-Brite Professional Trở Nên Khác Biệt?

Đáng Tin Cậy Và Kết Quả Nhất Quán

Hầu hết các miếng chùi rửa Scotch-Brite Professional được thiết kế riêng biệt để mang lại hiệu quả và hiệu suất cao nhất.

  • Khoáng mài mòn phủ đồng nhất trên sợi tổng hợp.
  • Các hạt khoáng mài phân bố đều bên trong miếng chùi rửa để đảm bảo hiệu quả chùi rửa vượt trội, tăng hiệu suất sử dụng lâu bền.
  • Hệ thống nhựa được thiết kế để cung cấp độ bền và khả năng chống lại sự phân hủy do tiếp xúc với nước nóng, chất tẩy rửa và các dung dịch vệ sinh thông thường. 
3M Food Service Scotch-Brite Professional
Điểm khác biệt giữa Scotch-Brite Professional và sản phẩm chùi rửa khác

Sạch Hơn, Mang Lại Hiệu Suất Chùi Rửa Hơn Cả Mong Đợi

Scotch-Brite Professional
Scotch-Brite Professional là giải pháp hoàn hảo cho nhà bếp

Niềm đam mê của bạn là nấu những món ăn ngon – không lãng phí hàng giờ để cọ rửa xoong chảo. Tiết kiệm thời gian với miếng chùi rửa đa năng Scotch-Brite Professional 96 quét sạch vết bẩn nhanh hơn từ 2-5 lần và bền hơn từ 2-3 lần so với các miếng chùi rửa không phải của 3M. Trên thực tế, các thử nghiệm cho thấy miếng chùi rửa 3M loại bỏ các thực phẩm nướng nhanh gấp đôi, dễ dàng rửa sạch và lâu bền hơn.

Nỗi Lo Lắng Về An Toàn Thực Phẩm Trong Khu Vực Chế Biến Của Bạn?

Nhiều miếng cọ rửa Scotch-Brite Professional đã được chứng nhận bởi HACCP International là “an toàn thực phẩm” và “phù hợp với mục đích” để sử dụng trong các cơ sở hoạt động theo tiêu chuẩn HACCP dựa trên chương trình an toàn thực phẩm. 

HACCP Là Gì?

HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis Critical Control Point. HACCP là hệ thống xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy đáng kể đối với an toàn thực phẩm đến mức rủi ro có thể chấp nhận được.

HACCP International Là Gì?

HACCP International là một tổ chức khoa học thực phẩm hàng đầu chuyên trong phương pháp luận về an toàn thực phẩm HACCP và ứng dụng của nó trong thực phẩm và các ngành liên quan. HACCP International vận hành một tổ chức nổi tiếng thế giới chứng nhận sản phẩm thiết bị, vật liệu và dịch vụ an toàn thực phẩm.

HACCP-International
Chứng nhận của HACCP International

Dấu Hiệu HACCP International Có Nghĩa Là Gì?

Dấu chứng nhận quốc tế HACCP là “Chứng nhận hợp chuẩn” (CoC) xác nhận sản phẩm phi thực phẩm có khả năng hỗ trợ tính toàn vẹn và an toàn thực phẩm theo yêu cầu của ngành công nghiệp, luật pháp và GFSI (Sáng Kiến An toàn Thực Phẩm Toàn Cầu) đã xác nhận các tiêu chuẩn.

Tại Sao Các Sản Phẩm 3M Được Chứng Nhận Bởi HACCP International?

HACCP International cung cấp Chứng nhận An toàn Thực phẩm được công nhận và Chứng thực các sản phẩm phi thực phẩm được sử dụng trong các ứng dụng phù hợp của nó trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Miếng Chùi Rửa Scotch-Brite Professional Được Chứng Nhận Bởi HACCP International, Điều Này Có Ý Nghĩa Gì?

Chứng nhận của HACCP International có nghĩa là các miếng chùi rửa Scotch-Brite Professional được đề cập trong tập tài liệu này là “thực phẩm an toàn và phù hợp với mục đích” được sử dụng cho các ứng dụng làm sạch trong chế biến thực phẩm, các cơ sở chế biến thực phẩm hoạt động theo chương trình An toàn Thực phẩm dựa trên HACCP.

Chứng Nhận Quốc Tế HACCP Có Ý Nghĩa Gì Đối Với An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm?

Thông qua một quy trình đánh giá nhất quán và xác định, HACCP International cung cấp đánh giá về sự “phù hợp với mục đích” của một sản phẩm trong các ứng dụng chế biến hoặc xử lý thực phẩm. Một số thành phần này là:

  • Vật liệu và thông số kỹ thuật
  • An toàn khi sử dụng
  • Rủi ro ô nhiễm
  • Dễ lau chùi
  • Đóng góp vào an toàn thực phẩm.

Một Số Dòng Sản Phẩm Thuộc Scotch-Brite Professional

Light Duty Scouring Pads

Nằm trong bộ Scotch-Brite Professional, dòng sản phẩm miếng chùi rửa Light Duty Scouring Pads là giải pháp chùi rửa nhẹ nhàng nhưng hiệu suất cao, làm sạch triệt để vết bẩn trên các bề mặt dễ trầy xước như gốm, sứ, thủy tinh và bề mặt phủ chống dính.

Miếng cọ rửa chuyên dụng cho bề mặt dễ trầy Scotch-Brite™ Light Duty Scrubbing Pad 9030

Scotch-Brite Professional Light Duty Scrubbing Pad 9030:

Sản phẩm được đánh giá có tính gọn nhẹ, tiện lợi, bề mặt chùi rửa dày. Thiết kế vừa vặn cầm tay phù hợp cho việc vệ sinh các bề mặt dễ trầy, bao gồm thủy tinh, nhựa, gốm, sứ và bề mặt chống dính.

Miếng chùi rửa Scotch-Brite™ Easy Erasing Pad 4004CC

Scotch-Brite Easy Erasing Pad 4004CC 

Tấm đệm hai mặt độc đáo kết hợp hai bước làm sạch tạo tác động kép loại bỏ các vết bẩn khó làm sạch mà không gây trầy xước. Sau khi làm ướt, sử dụng mặt trắng polymer để xóa các vết bẩn sau đó dùng mặt xanh để loại bỏ cặn. Ngoài ra, lớp urethane màu xanh giúp tăng độ bền của sản phẩm.

Medium Duty Scouring Pads

Giải pháp chùi rửa đa năng được thiết kế để làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng để cọ rửa vết dầu mỡ cháy khét trên vỉ lò nướng, thiết bị nhà bếp,…

Miếng chùi rửa Scotch-Brite General Purpose Scouring Pad 96

Scotch-Brite General Purpose Scouring Pad 96

Chùi rửa với tốc độ nhanh hơn 2-5 lần bền hơn từ 2-3 lần so với các miếng chùi rửa thông thường. Sử dụng để chùi rửa hàng ngày hầu hết các bề mặt khác nhau. Không giống như các miếng chùi kim loại, nó không gỉ và có khả năng đàn hồi.

Miếng cọ rửa Scotch-Brite™ Dual Purpose Scour Pad 96HEX

Scotch-Brite Dual Purpose Scour Pad 96HEX

Đảm nhận các công việc chùi rửa ở những vị trí khó chạm đến. Mặt màu vàng chứa các hạt chấm khoáng thiết kế với lực cắt mạnh, loại bỏ thực phẩm nhanh hơn gấp 5 lần. Mặt màu xanh lá quét sạch vụn thức ăn và dầu mỡ, để lại bề mặt sạch sẽ và sáng bóng. Sử dụng trên các bề mặt bao gồm chảo, đồ dùng bếp và các thiết bị bảo dưỡng. 

Heavy Duty Scouring Pads

Dòng sản phẩm Scotch-Brite Professional đáp ứng khả năng tẩy rửa mạnh, là giải pháp cho các vết bẩn cứng đầu tăng độ sử dụng lâu bền cho xoong chảo và các thiết bị, dụng cụ nhà bếp.

Miếng chùi rửa Scotch-Brite 88

Scotch-Brite Extra Heavy Duty Pot’n Pan Scour Pad 88

Nhờ cấu trúc lưới vải sợi cứng dày và xơ, miếng chùi rửaScotch-Brite Professional Pad 88 cho hiệu suất tẩy rửa cao với áp lực mạnh lên bề mặt dễ dàng rửa sạch và không bị vỡ vụ hoặc gỉ sét. Thực nghiệm cho thấy hiệu quả hơn hầu hết các miếng cọ rửa nồi truyền thống khi làm sạch cặn nước sốt đóng dưới đáy nồi.

Miếng Chà Rửa Scotch-Brite Pad 746

Scotch-Brite Quick Clean Heavy Duty Griddle Pad 746

Sức mạnh chùi rửa đáng kể giúp dễ dàng loại bỏ cháy khét trên bề mặt bếp, lò chiên/nướng. Đặc biệt cấu trúc sợi chịu nhiệt, chịu lực bạn có thể vệ sinh ngay khi bề mặt bếp còn nóng mà không làm gián đoạn công việc, tiết kiệm thời gian làm sạch

Miếng chùi rửa Scotch-Brite™ Big Blue Scour Pad 80CC

Scotch-Brite Big Blue Scour Pad 80CC

Với miếng chùi tẩy rửa mạnh, kích thước lớn hơn sẽ làm sạch nhiều diện tích chùi rửa hơn trong thời gian ngắn, đánh bay các thức ăn, cặn bẩn còn sót lại trên bề mặt. Cấu trúc lưới vải sợi cứng dày không bị mảnh vụn hoặc gỉ sét.

Low Scratch Scouring Pads

Giải pháp tuyệt vời cho tất cả bề mặt thép không gỉ từ các thiết bị, đồ dùng, mặt bàn, mặt cửa, tường, gạch men,…

 

Miếng chùi rửa Scotch-Brite Purple Scour Pad 2020

Scotch-Brite Purple Scour Pad 2020

Làm sạch xoong chảo của bạn nhanh gấp đôi các sản phẩm chùi rửa hiệu năng cao và ít gây trầy xướt hơn. Các mảnh vụng thức ăn dễ dàng rơi ra khỏi miếng chùi do cấu trúc sợi mở, dễ dàng giặc rửa vệ sinh

Miếng chùi rửa Scotch-Brite™ Power Pad 2000

Scotch-Brite Power Pad 2000

Làm sạch nhanh hơn ít nhất 7 lần so với các miếng chùi rửa không trầy xước và ít trầy xước hơn ít nhất 10 lần so với miếng tẩy rửa hạng trung. Phù hợp để sử dụng trên các thiết bị và đồ dùng bằng thép không gỉ. Có dạng thắt nơ dễ cầm.

Scrubbing Sponges

Với miếng bọt biển đa năng, không chỉ đơn giản làm sạch chảo, thiết bị nhà bếp mà còn giúp cho việc đánh bóng mặt bàn, đồ nội thất, ngói,… dễ dàng hơn.

 

Miếng chùi rửa 2 mặt không trầy Scotch-Brite Light Duty 63

Scotch-Brite Light Duty Scrub Sponge 63

Không gây xước hầu hết các bề mặt bao gồm thép không gỉ, thủy tinh, gốm sứ, mặt bàn và bề mặt chống dính. Hiệu năng cao với 2 mặt tạo tác động kép: Màu trắng giúp cọ rửa vết bẩn. Màu vàng làm từ sợi cenlulose kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn

Miếng chùi rửa hai mặt Scotch-Brite Medium Duty 74

Scotch-Brite Medium Duty Scrub Sponge 74

Thiết kế 2 mặt tạo tác động kép. Một mặt là Scotch-Brite Professional Scouring Pad 96 để chà rửa vết bẩn, mặt khác là miếng bọt biển màu vàng lam từ sợi cenlulose kháng khuẩn, thấm hút dung dịch tẩy rửa và hút đi nước lượng nước dư thừa.

Scotch-Brite Power Sponge A21

Thiết kế mềm mại không gây trầy xước bề mặt. Sử dụng chuyên dụng để lau chùi nhẹ nhàng vệ sinh bàn chế biến, thiết bị, bồn rửa, hầu hết các bề mặt kim loại, thủy tinh… thích hợp sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ trong nhà hàng, quán bar, trường học hoặc văn phòng

Miếng chùi rửa bọt biển Scotch-Brite Sponge A21

Tools/ Cloth

Giải pháp chùi rửa chuyên nghiệp Scotch-Brite Professional sẽ giúp tối đa hóa sức mạnh làm sạch bằng cách kết hợp chúng với các công cụ và phụ kiện được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mục đích vệ sinh. Tác dụng lực đều lên trên bề mặt tấm chùi để làm sạch hiệu quả và cải thiện độ bền của miếng Scotch-Brite Professional. Các phụ kiện này sử dụng được với nhiều miếng chùi Scotch-Brite Pro khác nhau.

 

Tay cầm 3M™ Twist-Lok™ Pad Holder 961

3M Twist-Lock Pad Holder 961

Được thiết kế đặc biệt để sử dụng với miếng chùi rửa Scotch-Brite Professional giúp công việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. Tác dụng lực đều lên trên bề mặt tấm chùi để làm sạch hiệu quả và cải thiện độ bền của miếng Scotch-Brite.

 

Tay Cầm Scotch-Brite™ Multi-Purpose Pad Holder 405-R

Scotch-Brite Multi-PurposePad Holder 405-R

Tay cầm dùng cho miếng chà cháy khét trên bếp/lò chiên, nướng. Thiết kế công thái học, dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn khi sử dụng ở bề mặt nhiệt độ cao. Sử dụng được với nhiều miếng chùi Scotch- Brite khác nhau.

Khăn Microfiber Scotch-Brite™ High Performance SQ21

Microfiber Scotch-Brite High Performance SQ21s

Lựa chọn hoàn hảo trong việc dọn dẹp và đánh bóng hầu hết các bề mặt làm việc như mặt kính, màn hình máy tính, thủy tinh, đồ tráng men…mà không cần sự can thiệp hóa chất. Chất liệu khăn làm từ vi sợi tổng hợp thấm hút nước, dầu rất tốt, có thể giặt sạch tái sử dụng lại lên tới 100 lần

Kit Cleaner

Bộ công cụ dụng cụ Scotch-Brite Professional chuyên dụng hỗ trợ vệ sinh. Với thiết kế công thái học, dễ dàng vệ sinh các khu vực hẹp trong lò, chống nhiệt, dễ dàng sử dụng và đảm bảo an toàn khi sử dụng ở bề mặt nhiệt độ cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *