fbpx

Dung Dịch Xà Phòng Rửa Tay Sát Khuẩn H-1 Không Mùi Và Hương Táo Apple Green

Công dụng sản phẩm

Dung Dịch Xà Phòng Rửa Tay Sát Khuẩn H-1 có những công dụng cụ thể như sau:

  • Tác dụng tẩy rửa:  Dùng để tẩy rửa dầu mỡ, các chất bẩn hữu cơ trước khi sử dụng dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn nhằm làm tăng hiệu quả sát khuẩn cho tay.
  • Tác dụng sát khuẩn cao với công thức sử dụng IPMP, hiệu quả diệt các loại vi khuẩn Gr (+), Gr (-), nấm mốc, nấm men thường gặp trong thực phẩm.
  • Làm ẩm và dưỡng da tay, không làm da bị khô rát, nứt nẻ

Đạt hiệu quả tẩy rửa và sát khuẩn

Nước rửa tay diệt khuẩn không mùi Smartsan H1

Dung Dịch Rửa Tay H1 dung dịch xà bông gốc potassium (kali), có chứa dầu dừa là thành phần nguyên liệu chính. Sử dụng công thức với chất Isopropyl methylphenol (IPMP) có tính năng diệt khuẩn cao và an toàn.

An toàn khi sử dụng

Là dung dịch xà bông thực vật có chứa IPMP là chất đã được chứng minh là an toàn cho người sử dụng. An toàn để sử dụng cho da vì thành phần chính là dầu dừa tự nhiên.

Có tính năng tạo bọt cao

Dung Dịch Xà Phòng Rửa Tay Sát Khuẩn H-1 có thành phần chính là Potassium cocoate soap (muối kali của acid béo chiết xuất từ dầu dừa) nên có ưu thế hơn các loại xà bông khác về tính năng hòa tan và tạo bọt cao, tạo cảm giác thoải mái cho tay khi sử dụng.

Không sử dụng hương liệu

Dung Dịch Xà Phòng Rửa Tay Sát Khuẩn H1 chỉ có mùi của nguyên liệu thô (chủ yếu là dầu dừa) nên không làm ảnh hưởng đến thực phẩm chế biến.

Thiết bị bơm phụ trợ

Sử dụng thiết bị bơm bằng tay được thiết kế đặc biệt của công ty Saraya GMD-500F để đạt hiệu quả rửa tay và sát khuẩn cao và tiết kiệm dung dịch sử dụng (tạo nhiều bọt cho dung dịch khi sử dụng, một lần bơm = 1.8mL dung dịch).

Có độ phân hủy sinh học cao, an toàn cho môi trường

Sản phẩm có chứa các thành phần thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nơi sử dụng

Sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, nhà bếp khách sạn, nhà hàng, siêu thị, v.v. để vừa tẩy rửa, vừa sát khuẩn cho tay nhân viên.

So sánh ưu điểm và nhược điểm của xà phòng rửa tay khác trên thị trường so với Smart San H-1

Ưu điểm

  • Giá thành rẻ
  • Nhiều loại hương khác nhau

Nhược điểm

  • Các sản phẩm rửa tay trên thị trường cần nhiều nước để rửa lại cho hết dư lượng (độ nhớt nhờn) trên tay.
  • Trong công thức của xà phòng thường có chứa các chất không có lợi cho sức khỏe của người sử dụng (nhất là trẻ em):

Sodium Laureth Sulfate (chất tạo bọt): là chất đặc biệt nguy hại cho trẻ em và chúng cũng gây tác dụng xấu tới làn da của người lớn (gây kích hay làm khô da). Khi kết hợp cùng một số thành phần khác có trong mỹ phẩm, hóa chất này có thể tạo thành chấy gây ung thư và cho phép nhiều nitrat xâm nhập vào da.

Triclosan(cùng nhóm với Triclocarban): Nhiều hãng truyền thông lớn như AFP và ABC News công bố một số nghiên cứu trên động vật cho thấy các chất này có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của kích thích tố tuyến giáp, kích thích tố sinh dục nam và nữ, dẫn đến việc gia tăng nguy cơ hiếm muộn, dậy thì sớm và thậm chí ung thư.

Perfume (hay “fragrance): 95% chất dùng tạo hương cho sản phẩm là các hóa chất tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ và khí thiên nhiên, được gọi là sản phẩm hóa dầu. Trung bình80% thành phần công thức tạo mùi có cấu tạo từ các hóa chất tổng hợp này.

Tác hại: có thể gây kích ứng da, nhức đầu, lên cơn suyễn, chóng mặt, nổi chàm, mẩn đỏ, vv.  

Phụ nữ có thai không nên sử dụng các hóa chất có hương liệu tổng hợp.

Với những đặc điểm như trên, không khó để biết được một số sản phẩm rửa tay sản xuất thông thường trên thị trường ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn như thế nào. Dung Dịch Xà Phòng Rửa Tay Sát Khuẩn H-1 của chúng tôi đảm bảo các thành phần bên trong an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin hữu ích khác của sản phẩm.

Liên hệ