fbpx

Dung Dịch Trung Tính Yashinomi Rửa Bình Sữa Và Rau Quả Từ Dầu Cọ

Yashinomi là dòng sản phẩm làm sạch thực phẩm nổi tiếng của Nhật từ công ty SARAYA. Kể từ năm 1952, với tầm nhìn tiên phong và ý thức trách nhiệm xã hội, SARAYA đã giành được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, trường học, chính phủ và các hộ gia đình trên khắp Nhật Bản và thế giới. Được biết đến với các dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, làm sạch thực phẩm, vệ sinh,… chiết suất hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên liệu thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Yashinomi chính là một thương hiệu sản phẩm vệ sinh thực phẩm an toàn các bà nội trợ trên thế giới tin dùng.

Dung dịch trung tính Yashinomi bình 500ml sẽ là một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho người nội trợ trong việc chăm lo cho các bữa ăn trong gia đình. Với đặc tính an toàn không chứa các chất gây hại lâu dài cho người sử dụng không phốt pho nên không ăn da tay, an toàn cho môi trường.

Công dụng:

  • Dung Dịch Trung Tính Yashinomi dùng để rửa rau, củ, quả để loại bỏ bụi bẩn, dư lượng thuốc trừ sâu và một phần vi sinh vật trên bề mặt rau, củ, quả.
  • Rửa bình sữa và các dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Xem thêm: Dung Dịch Tẩy Rửa Trung Tính Smartsan Neutral Detergent N-4

Bepvesinh.com là nhà phân phối sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm của công ty Saraya Japan.
Cung cấp dung dịch tẩy rửa – sát khuẩn, Cồn thực phẩm có chứng nhận an toàn thực phẩm. Hoàn toàn phù hợp với các quy định về VSATTP hiện hành của Việt Nam.
www.bepvesinh.com

Sales@bepvesinh.com

Điện thoại +84 976 927 054